Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT chuyên Bắc Ninh

Ngày … tháng 07 năm 2020, trường THPT chuyên Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thứ hai dành cho học sinh khối 12 của nhà trường.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT chuyên Bắc Ninh mã đề 208 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 lần 2 môn Toán trường THPT chuyên Bắc Ninh:
+ Cho f(x) là hàm liên tục trên đoạn [1;3] với f(1) = 10 và f(3) = 18. Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau:
A. Tích phân từ 1 đến 3 của f(x) lớn hơn 20.
B. Phương trình f’(x) = 8 có ít nhất một nghiệm.
C. Phương trình f(x) = 17 có ít nhất một nghiệm.
D. 10 ≤ f(2) ≤ 18.
+ Số lượng của một loài vi khuẩn trong phòng thí nghiệm được tính theo công thức S(t) = A.e^rt, trong đó A là số lượng vi khuẩn ban đầu, t là thời gian tăng trưởng, S(t) là số lượng vi khuẩn có trong khoảng thời gian t, r là tỷ lệ tăng trưởng (r > 0). Biết rằng, sau một giờ số lượng vi khuẩn tăng khoảng 13 lần. Hỏi sau một ngày, số lượng vi khuẩn tăng gấp khoảng bao nhiêu lần số lượng ban đầu?
[ads]
+ Trong một thư viện có 12 quyển sách bao gồm 3 quyển sách Toán giống nhau, 3 quyển sách Vật lý giống nhau, 3 quyển sách  Hóa học giống nhau, 3 quyển sách Sinh học giống nhau. Có bao nhiêu cách xếp thành một dãy sao cho các quyển sách thuộc cùng một môn không được xếp cạnh nhau.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG