Hướng dẫn ôn tập giữa kì 1 Toán 11 năm 2022 – 2023 trường Vinschool – Hà Nội

Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 11 tài liệu đề cương hướng dẫn ôn tập giữa kì học 1 môn Toán 11 năm học 2022 – 2023 trường Vinschool, thành phố Hà Nội.

I. KIẾN THỨC TRỌNG TÂM
+ Hàm số lượng giác: tập xác định, tập giá trị, tính chẵn – lẻ, tính tuần hoàn, sự biến thiên và đồ thị của các hàm số lượng giác.
+ Phương trình lượng giác cơ bản.
+ Một số phương trình lượng giác thường gặp.
+ Các phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng: định nghĩa và tính chất của các phép biến hình (phép tịnh tiến, phép quay, phép vị tự), hai hình bằng nhau, hai hình đồng dạng.
+ Đại cương về đường thẳng và mặt phẳng trong không gian: xác định giao tuyến của hai mặt phẳng, giao điểm của đường thẳng và mặt phẳng, thiết diện của hình chóp khi cắt bởi một mặt phẳng, chứng minh 3 điểm thẳng hàng.
II. BÀI TẬP TỰ LUẬN
III. CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM