Đề minh họa thi TN THPT 2023 môn Toán trường THPT Phú Lâm – TP HCM

Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề minh họa ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 môn Toán trường THPT Phú Lâm, thành phố Hồ Chí Minh; kỳ thi được diễn ra vào ngày 31 tháng 03 năm 2023; đề thi có đáp án và lời giải chi tiết mã đề 123.

Trích dẫn Đề minh họa thi TN THPT 2023 môn Toán trường THPT Phú Lâm – TP HCM:
+ Cho hàm số bậc ba y fx có đồ thị như hình vẽ, biết f x đạt cực tiểu tại điểm x = 1 và thỏa mãn f x 1 và f x 1 lần lượt chia hết cho 2 x 1 và 2 x 1. Gọi 1 2 S S lần lượt là diện tích như trong hình bên. Tính 2 1 2 8 S S.
+ Cho hình chóp S ABC có đáy là tam giác ABC vuông cân tại C và SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Cho SC a mặt phẳng (SBC) tạo với mặt đáy một góc α. Thể tích khối chóp S ABC đạt giá trị lớn nhất là?
+ Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu 2 22 Sx y z 2 3 1 16 và điểm A 1 1 1. Xét các điểm M thuộc (S) sao cho đường thẳng AM tiếp xúc với (S). M luôn thuộc một mặt phẳng cố định có phương trình là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG