Đề thi thử Toán TN THPT 2023 lần 2 trường THPT Bạch Đằng – Quảng Ninh

Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2023 lần 2 trường THPT Bạch Đằng, tỉnh Quảng Ninh; đề thi có đáp án mã đề 101.

Trích dẫn Đề thi thử Toán TN THPT 2023 lần 2 trường THPT Bạch Đằng – Quảng Ninh:
+ Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho hai mặt cầu 2 2 2 Sx yz 3 9 và 2 2 2 Sx y z 6 24 cắt nhau theo giao tuyến là đường tròn (C) và mặt phẳng (Pzm). Gọi T là tập hợp các giá trị của m để trên mặt phẳng (P) dựng được một tiếp tuyến đến đường tròn (C). Tổng các phần tử của tập hợp T là?
+ Cho khối nón có đỉnh S chiều cao bằng 4 và thể tích bằng 400 3 π. Gọi A và B là hai điểm thuộc đường tròn đáy sao cho AB = 16, khoảng cách từ tâm của đường tròn đáy đến mặt phẳng (SAB) bằng?
+ Cho hình chóp tứ giác S ABCD có đáy là hình vuông có cạnh là 2 đơn vị. Tam giác SAD cân tại S. Mặt bên (SAD) vuông góc với mặt phẳng đáy. Biết thể tích khối chóp S ABCD bằng 4 3. Tính khoảng cách h từ B đến mặt phẳng (SCD)?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG