Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa

Ngày … tháng 06 năm 2021, trường THPT Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng các môn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm học 2020 – 2021 lần thứ ba.

Đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa mã đề 721 gồm 05 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2021 môn Toán trường THPT Như Thanh – Thanh Hóa:
+ Cho hình chóp S ABC có đáy là tam giác vuông cân đỉnh C, AB a 2, cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Góc giữa SC và mặt phẳng SAB bằng 30 (tham khảo hình vẽ). Thể tích của khối chóp S ABC bằng?
+ Trong không gian Oxyz cho mặt phẳng P x y z 2 2 1 0 và điểm S(2;0;3). Đường thẳng có phương trình tham số 3 2 2 2 4 x a t y at z t, trong đó t là tham số và a t. Gọi là mặt phẳng chứa S và đường thẳng vuông góc với tại S cắt P tại N. Khoảng cách SN ngắn nhất bằng m 30 n m n N và m n 1. Tính giá trị biểu thức 2 m n 1.
+ Cho hình trụ nội tiếp mặt cầu tâm O, biết thiết diện qua trục là hình vuông và diện tích mặt cầu bằng 72. Tính diện tích xung quanh của hình trụ.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG