Đề cuối học kì 2 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm – Hà Nội

THCS.Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra chất lượng cuối học kì 2 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội; đề thi cấu trúc 30% trắc nghiệm + 70% tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn Đề cuối học kì 2 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Ngọc Lâm – Hà Nội:
+ Biểu đồ đoạn thẳng biểu diễn sự thay đổi của một đối tượng theo thời gian thì: A. Trục thẳng đứng biểu diễn thời gian; B. Trục ngang biểu diễn đại lượng quan tâm; C. Trục thẳng đứng biểu diễn tên của biểu đồ; D. Các đoạn thẳng nối nhau tạo thành một đường gấp khúc.
+ Gieo ngẫu nhiên xúc xắc một lần, kết quả có thể xảy ra đối với mặt xuất hiện là mặt 1 chấm, mặt 2 chấm, mặt 3 chấm, mặt 4 chấm, mặt 5 chấm, mặt 6 chấm. Xét biến cố “Mặt xuất hiện của xúc xắc có số chấm là số lẻ” thì xác suất của biến cố này là?
+ Cho hình 2, đoạn thẳng AD là: A. đường trung trực của tam giác ABC. B. đường phân giác của tam giác ABC. C. đường trung tuyến của tam giác ABC. D. đường vuông góc với BC.