Đề kiểm tra định kì Toán 9 tháng 2 năm 2023 trường THCS Ba Đình – Hà Nội

THCS.Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra định kì môn Toán 9 tháng 2 năm học 2022 – 2023 trường THCS Ba Đình, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; kỳ thi được diễn ra vào thứ Ba ngày 21 tháng 02 năm 2023.

Trích dẫn Đề kiểm tra định kì Toán 9 tháng 2 năm 2023 trường THCS Ba Đình – Hà Nội:
+ Giải toán bằng cách lập hệ phương trình: Hai đội công nhân cùng làm một công việc 6 ngày xong. Nếu đội thứ nhất làm một mình trong 3 ngày và đội thứ hai làm một mình trong 2 ngày thì được 4/9 công việc. Hỏi nếu làm một mình mỗi đội bao lâu xong công việc.
+ Cho hình vẽ bên. Biết số đo cung EF bằng 134 độ, AOC = 70 độ. a) Tính số đo cung AmC? b) Tính góc AEC và góc AFC? c) Tính góc EIF? d) Tính góc xCE? e) Tính góc EKC?
+ Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp đường tròn (O). Tia phân giác của góc BAC cắt đường tròn tại điểm E, cắt dây BC tại I. a) Chứng minh BIA = ACE b) Chứng minh EC2 = EA.EI.