Đề kiểm tra giữa kỳ 2 Toán 9 năm 2021 – 2022 trường THCS Nguyễn Tri Phương – TT Huế

THCS.Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra định kỳ giữa học kỳ 2 môn Toán 9 năm học 2021 – 2022 trường THCS Nguyễn Tri Phương, Thừa Thiên Huế.

Trích dẫn đề kiểm tra giữa kỳ 2 Toán 9 năm 2021 – 2022 trường THCS Nguyễn Tri Phương – TT Huế:
+ Một tổ công nhân may lập kế hoạch may 60 bộ quần áo. Khi thực hiện, mỗi ngày tổ này may nhiều hơn kế hoạch 2 bộ nên đã hoàn thành công việc ít hơn kế hoạch 1 ngày. Biết số bộ quần áo may trong mỗi ngày là như nhau. Hỏi tổ công nhân may đã lập kế hoạch để hoàn thành công việc trong bao nhiêu ngày?
+ Sử dụng công thức nghiệm để giải phương trình: x2 – 3x – 4 = 0.
+ Điền vào chỗ trống: a. Góc … có số đo bằng nửa hiệu số đo của hai cung bị chắn. b. Góc nội tiếp là góc … c. Số đo của góc tạo bởi tia tiếp tuyến và dây cung bằng?