Đề KSCL Toán 12 thi tốt nghiệp THPT 2022 lần 1 trường THPT chuyên Vĩnh Phúc

Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề khảo sát chất lượng môn Toán 12 ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lần 1 trường THPT chuyên Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trích dẫn đề KSCL Toán 12 thi tốt nghiệp THPT 2022 lần 1 trường THPT chuyên Vĩnh Phúc:
+ Gọi 1z 2 z là hai số phức thỏa mãn đồng thời hai điều kiện 2 5 1 5 z i z mi z m 2 với m là số thực tùy ý. Gọi A B lần lượt là điểm biểu diễn hình học của 1z 2 z. Gọi S là tập các giá trị của m để diện tích tam giác ABI là lớn nhất với I 1 1. Tổng bình phương các phần tử của S bằng?
+ Trong không gian Oxyz cho hai điểm A B 1 2 3 3 4 5 và mặt phẳng Px y z 2 3 14 0. Gọi là một đường thẳng thay đổi nằm trong mặt phẳng P. Gọi H K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A B trên. Biết rằng khi AH BK thì trung điểm của HK luôn thuộc một đường thẳng d cố định, phương trình của đường thẳng d là?
+ Cho đường thẳng y x a (a là tham số thực dương) và đồ thị hàm số y x. Gọi 1 2 S S lần lượt là diện tích hai hình phẳng được gạch chéo trong hình vẽ bên. Khi 1 2 5 3 S S thì a thuộc khoảng nào dưới đây?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG