Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu lần 1

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu lần 1 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án và lời giải chi tiết, toàn bộ tài liệu gồm 20 trang.

Trích một số bài toán trong đề thi:
1. Một khối chóp có đáy là đa giác n cạnh. Trong các mệnh đề sau đây, mệnh đề nào đúng?
A. Số mặt và số đỉnh bằng nhau
B. Số đỉnh của khối chóp bằng 2n + 1
C. Số cạnh của khối chóp bằng n + 1
D. Số mặt của khối chóp bằng 2n
2. Một tấm bìa hình vuông, người ta cắt bỏ ở mỗi góc của tấm bìa một hình vuông có cạnh bằng 12cm rồi gấp lại thành một hình hộp chữ nhật không nắp. Nếu dung tích của hộp bằng 4800cm3 thì cạnh của tấm bìa có độ dài là bao nhiêu?
3. Một người đi giao bưu phẩm theo đường từ vị trí A, qua B đến C. Cho hình chóp S.ABC có cạnh bên SA vuông góc với mặt đáy; BC = 9m, AB = 10m, AC = 17m. Biết thể tích khối chóp S.ABC bằng 72m3. Tính khoảng cách h từ điểm A đến mặt phẳng (SBC)?