Đề thi thử TN THPT 2023 môn Toán lần 2 trường THPT Hai Bà Trưng – TT Huế

Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Toán lần 2 trường THPT Hai Bà Trưng, tỉnh Thừa Thiên Huế (mã đề 132).

Trích dẫn Đề thi thử TN THPT 2023 môn Toán lần 2 trường THPT Hai Bà Trưng – TT Huế:
+ Trong không gian Oxyz, cho đường thẳng 1 1 2 1 1 x y z. Hai điểm M N thay đổi, lần lượt nằm trên các mặt phẳng P x 2 0 Q z 2 0 sao cho trung điểm K của đoạn thẳng MN luôn thuộc đường thẳng. Giá trị nhỏ nhất của độ dài đoạn thẳng MN thuộc khoảng nào dưới đây?
+ Cho hàm số y f x có đạo hàm liên tục, nhận giá trị dương trên 0 f 1 1 và thỏa mãn 3 3 4 x f x f x x f x x 2 2 0. Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số y f x trục hoành và hai đường thẳng x x 1 4.
+ Cho khối nón N có đỉnh S tâm đường tròn đáy là O góc ở đỉnh bằng 120. Một mặt phẳng P đi qua S cắt hình nón N theo thiết diện là tam giác vuông SAB. Biết rằng khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và SO bằng 4. Tính thể tích V của khối nón N.