Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Bến Tre

Chiều thứ Bảy ngày 13 tháng 06 năm 2020, trường THPT chuyên Bến Tre, tỉnh Bến Tre tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thi thứ nhất.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Bến Tre mã đề 245 gồm có 07 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết (lời giải được biên soạn bởi quý thầy, cô giáo nhóm Toán VD – VDC).

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 trường THPT chuyên Bến Tre:
+ Cho hàm số y = f(x). Đồ thị hàm số y = f'(x) như hình vẽ. Cho bất phương trình 3f(x) ≥ x^3 – 3x + m (với m là tham số thực). Điều kiện cần và đủ để bất phương trình 3f(x) ≥ x^3 – 3x + m đúng với mọi x thuộc [-√3;√3] là?
[ads]
+ Cho hàm số y = f(x) biết hàm số f(x) có đạo hàm f'(x) và hàm số y = f'(x) có đồ thị như hình vẽ . Đặt g(x) = f(x + 1). Kết luận nào sau đây đúng?
A. Hàm số g(x) đồng biến trên khoảng (3;4). B. Hàm số g(x) đồng biến trên khoảng (0;1).
C. Hàm số g(x) nghịch biến trên khoảng (2;+vc). D. Hàm số g(x) nghịch biến trên khoảng (4;6).
+ Kí hiệu Pn, kAn, kCn lần lượt là số các hoán vị của tập có n phần tử, số các chỉnh hợp chập k của tập có n phần tử, số các tổ hợp chập k của tập có n phần tử với k, n thuộc N, 1 ≤ k ≤ n. Trong các đẳng thức sau, đẳng thức nào sai?