Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 môn Toán trường THPT Đô Lương 1 – Nghệ An

Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Toán trường THPT Đô Lương 1, tỉnh Nghệ An; kỳ thi được diễn ra vào sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 04 năm 2022.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 môn Toán trường THPT Đô Lương 1 – Nghệ An:
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho đường tròn C là giao tuyến của mặt phẳng tọa độ xOy với mặt cầu 2 2 2 S x y z 6 6 3 41. Gọi d là đường thẳng đi qua các điểm A 0 0 12 B 0 4 8. Với M N là các điểm thay đổi thứ tự trên C và d. Giá trị nhỏ nhất của độ dài đoạn thẳng MN là?
+ Cho hai số thực x và y thỏa mãn x y 2 log log 5 3 3. Biết giá trị nhỏ nhất của biểu thức 1 3 25 x y P là logb a c trong đó abc là các số tự nhiên bc là số nguyên tố. Tính giá trị của biểu thức T a b c 2 3.
+ Cho hàm số y f x xác định và liên tục trên R có điểm 0 x là điểm CỰC ĐẠI. Phát biểu nào sau đây ĐÚNG. A. Giá trị của đạo hàm cấp hai tại 0 x x có dấu âm. B. Dấu của f x đổi từ âm qua dương tại 0 x x theo chiều tăng của biến x C. Dấu của f x đổi từ dương qua âm tại 0 x x theo chiều tăng của biến x D. Hàm số đạt giá trị lớn nhất khi 0 x x trên tập số thực.