Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Bình Sơn – Quảng Ngãi

Dethimau.edu.vn giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2022 – 2023 môn Toán trường THPT Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi (mã đề 002); đề thi có hướng dẫn giải các bài toán vận dụng và vận dụng cao.

Trích dẫn Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2023 môn Toán trường THPT Bình Sơn – Quảng Ngãi:
+ Cho hình trụ có bán kính đáy R = 8 và chiều cao h = 10. Cắt hình trụ đã cho bởi mặt phẳng song song với trục và cách trục một khoảng bằng 2, thiết diện thu được là hình chữ nhật ABCD. Gọi I là tâm hình chữ nhật ABCD, đường thẳng qua I và vuông góc với (ABCD) cắt mặt trụ tại điểm S (với SI > 8). Gọi (N) là khối nón có đỉnh S và có đường tròn đáy ngoại tiếp hình chữ nhật ABCD. Tính thể tích của khối nón (N).
+ Trong không gian Oxyz, cho hai điểm A(1;-2;-4) và điểm B(−3;1;2). Xét hai điểm M và N thay đổi thuộc mặt phẳng (Oxy) sao cho diện tích hình tròn đường kính MN có diện tích bằng 9 4 π. Giá trị lớn nhất của AM BN bằng?
+ Cho hàm số f x có đạo hàm trên [0;+∞) thỏa mãn f (0 1) fx x 0 0 và 1 0 2 1 x fx. Diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường y fx 2 y fx và đường thẳng x = 4 bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG